Cửa hàng Chuyên Bán đồng hồ Casio nam chính hãng giá rẻ đảm bảo tốt nhất ở khu vực Điện Biên

Vẫn là thiết kế đồng hồ mặt tròn quen thuộc, ĐỒNG HỒ CASIO-EF-129D-1A – một bộ phận của bộ sưu tập đồng hồ Casio trứ danh, lại ẩn dấu một làn gió khác, êm dịu hơn, lịch thiệp hơn nhưng phần nam tính và năng động cũng chẳng hề kém cạnh đâu nhé!

Cửa hàng Chuyên Bán đồng hồ Casio nam chính hãng giá rẻ đảm bảo tốt nhất ở khu vực Điện Biên

Vẫn là một chiếc đồng hồ hiếm thấy phù hợp cho hầu hết những hoàn cảnh, từ nơi cần sự nghiêm túc như công ty, văn phòng, không gian thoải mái năng động của các cuộc đi chơi, cho đến những nơi yêu cầu sự nghiêm trang như hội nghị, tang lễ,…. ĐỒNG HỒ CASIO-EF-129D-1A đều có thể cùng sánh đôi với các chàng trai. Mà lại chẳng cần phải suy nghĩ để phối trang phục gì nữa, thật dễ dàng cho các chàng trai không quá có gu thẩm mỹ đúng không nào?

ĐỒNG HỒ CASIO-EF-129D-1A là một model đầy sức trẻ, với mặt đồng hồ đen mạnh mẽ được bảo vệ bởi mặt kính khoáng đầy cứng rắn kết hợp cùng lớp vỏ cấu tạo bằng thép không gỉ trắng bạc cao sang. Mặt chỉ giờ là một đường tròn với những gạch ngang và chữ số Latinh cách đều nhau in nổi cùng màu với lớp vỏ. Một chiếc đồng hồ kim loại thật xinh đẹp.

Giá Bán : 2,336,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Inox

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính chịu lực

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: 12 tháng

Một mẫu đồng hồ đầy fashion, mang một hơi thở riêng biệt của Casio, nhưng cũng vô cùng bền bỉ. Hãy tự thưởng cho mình một chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-EF-129D-1A tại Đồng hồ Gia Bảo bạn nhé!

Nguồn Phương pháp chọn đồng hồ thể thao nam Casio cá tính giá sỉ uy tín tin cậy nhất tại Bình Chánh