Công ty sửa Iphone 4/4S chính hãng bị liệt phím home nhanh chóng nhất tại khu vực Lào Cai

Nút Home là một trong số ít những nút vật lý được trang bị trên iPhone 4/4s, và cũng là chiếc nút thường xuyên được sử dụng nhất, vì vậy, nút Home iPhone 4/4s rất dễ bị hỏng. Đừng quá hoảng hốt, hãy tham khảo một số thủ thuật nhỏ sau đây đã nhé.

V sinh nút Home: Không vệ sinh cũng có thể khiến nút Home “khùng khùng”. Dùng 2 – 3 giọt cồn Isopropyl Alcohol có nồng độ từ 98 – 99% vào khe hở nút Home (lưu ý không để dây vào màn hình) -> dùng vật nhỏ và cùn (như cục tẩy của bút chì) click liên tục để cồn thấm đều khung -> Lau sạch sẽ và chờ 10 -15 phút để thử lại tình trạng nút Home.

Hiu chnh nút Home: Xung đột phần mềm cũng có thể khiến nút Home iPhone 4/4s không còn linh hoạt. Mở stock app bất kỳ -> nhấn nút Power cho đến khi có thông báo Slide to power off -> Buông tay ngay -> Nhấn nút Home cho đến khi thông báo này không còn. 5 – 10 giây sau, chương trình đang mở sẽ tự thoát.

Chnh li cng kết ni: Thử cắm dây cáp USB vào iPhone 4/4s -> đẩy dock kết nối cẩn thận xuống phía dưới để nó đẩy nút Home lên trên. Liên tiếp click nút Home trong quá trình này -> Tháo cáp USB và kiểm tra.

Nếu bạn đã thử hết các hướng dẫn trên mà nút Home vẫn không tốt hơn, có lẽ đó là trục trặc từ Mainboard và cần sự can thiệp mạnh tay của Huy Dũng Mobile. Vấn đề thường được giải quyết hết sức dễ dàng bằng cách đổi nút Home mới, quá trình chỉ khoảng 1 – 2 tiếng nên bạn có thể chờ và lấy máy ngay.

Nguồn: Phương pháp sửa chữa Iphone 4S chính hãng bị hư phím home