Công ty Novaland sở hữu 25 dự án chung cư

Tiết lộ trong buổi lễ kỷ niệm 23 năm thành lập ngày 18/9/2015, lãnh đạo Novaland cho biết đến nay công ty đã và đang phát triển 25 công trình BĐS lớn, đều ngay ở các vị trí chiến lược.

Trong thời gian gần đây, thương hiệu Novaland đang được chú ý mạnh mẽ trong lĩnh vực địa ốc. Nổi lên từ năm 2007 khi công ty này thực hiện khu nhà ở hạng sang Sunrise CitySunrise City - Central Towers - CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT CHO CUỘC SỐNG. Xem » ở quận 7 được nhiều khách hàng đánh giá cao, đến nay sau 23 năm hình thành và phát triển Novaland đã vươn lên thành một trong những “ông lớn” trong giới địa ốc với 25 dự án.

Tất cả những dự án tập đoàn Novaland xây dựng đều ở vị trí chiến lược, có thanh khoản cao như The Sun Avenue (quận 2), The Botanica (quận Tân Bình), RiverGate (quận 4), Lucky Palace (quận 6), Lucky Dragon (quận 9)…theo lãnh đạo tập đoàn này, đã có 3.000 giao dịch thành công, đã giao 2.000 chung cư trong giai đoạn từ đầu năm 2015 đến nay. Dự kiến cuối năm nay tại 5 dự án trọng điểm là The Prince Residence (quận Phú Nhuận), Lexington Residence (quận 2), Lucky Dragon (quận 9), Icon 56 và Galaxy 9 (quận 4) công ty Novaland tiếp tục giao 2.500 nhà ở, office-tel, nhà phố .

Novaland tiếp tục cho thấy thế lực mạnh khi sở hữu thêm 7 dự án mới, nâng số dự án đang thực hiện lên 25 dự án. Các dự án mới như Sunrise Cityview, Sunrise Riverside, Golden Mansion, Newton Residence, The Park View, Duxton Residence.

Vị thế lớn mạnh của tập đoàn Novaland biểu hiện ở những con số khá ấn tượng đã đạt được trong 23 năm qua, với vốn điều lệ đạt 3.600 tỷ đồng, 23.000 tỷ đồng tài sản, 12 sàn giao dịch, 1.500 nhân viên, đạt 9 giải thưởng quốc tế, hơn 100 đối tác chiến lược, và đặc biệt là tính đến cuối năm nay Novaland sẽ bàn giao tới 6.000 nhà ở  cho khách hàng.

Qua cuộc trò chuyện nhanh với phóng viên, lãnh đạo Novaland cho biết:  “Chúng tôi phát triển dự án không chỉ ở những mét vuông xây dựng, mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.”
Để đạt được sự thành công rực rỡ như hiện nay, theo đại diện của Novaland không phải tự dưng đến, mà đó là sự phấn đấu không ngừng và quyết tâm. Đi qua một chặng đường, Novaland đã xây dựng được một đội ngũ quy mô, có tay nghề cao, tự tin về phát triển và quản lý dự án; về quản trị tài chính, quản trị rủi ro; xây dựng được quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế và đang hướng tới là một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, tập đoàn còn phải luôn đặt mình vào vị trí khách hàng khi phát triển sản phẩm. Phục vụ khách hàng bằng sự chân thật và tận tâm. Đây cũng là quan điểm xuyên suốt của ban lãnh đạo tập đoàn Novaland hướng tới trong chiến lược kinh doanh của mình. Đó là việc phục vụ người mua bằng sự chân thật và tận tâm, mang lại sản phẩm và dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất. Đặc biệt chú trọng đến việc điều hành và quản lý block nhà.

Theo Nguyên Giám đốc Sở Quy hoạch và Kiến trúc Tp.HCM- PGS. TS Nguyễn Trọng Hòa, bằng sự phấn đấu nâng cao chất lượng dự án, ông tin tập đoàn Novaland có đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với nhiều tập đoàn đầu tư phát triển bất động sản tầm cỡ châu lục trong tương lai.

Mặc dù có được những thành quả đáng nể bằng nỗ lực gây dựng thương hiệu chất lượng trong nhiều năm qua, nhưng chặng đường 23 năm theo người đứng đầu Novaland thì đó vẫn chỉ là sự khởi đầu .  Vị lãnh đạo này cũng cam kết bằng sự dứt khoát và sáng tạo sẽ đưa thương hiệu tập đoàn Novaland  ngày càng được nhiều khách hàng tin yêu hơn, tạo ra vô số sản phẩm tốt hơn cho cuộc sống. Sự thành công của Novaland sẽ góp phần tích cực vào việc phát triển cộng đồng.

Click xem thêm: http://goo.gl/tPhBzY

Có thể bạn quan tâm ? close