Công nghệ

các loại dây chuyền viên đá thạch anh có khả năng gì

tác dụng và cách sử dụng viên đá thạch anh tím. Bao thế kỷ qua các vị vua chúa và nữ hoàng đều thần tượng một màu tím hoàng gia, viên đá thạch anh tím đã đáp ứng được ý thích ấy. Nhờ màu sắc đậm đà và tính vững sử dụng rất bền, nó đã trở nên một trong những đá quýphổ ... Read More »

Chuyên Gia Thay Mới Main Iphone 6s Plus

Cập Nhật Cửa Hàng Sửa Main Iphone 5c Nếu quý khách hàng dùng đến Main trên iPhone 6 chưa đúng cách trong một lâu ngày cũng sẽ khiến Main trên iPhone 5s bị hỏng. mong muốn, cần phải thay thế Main zin mới cho iPhone 4. sửa main iphone 4 Kỹ Thuật Thay Main main Zin IPhone 6 Plus 5, IPhone ... Read More »

Cách Thức Khắc Phục IPhone 6 Plus Không Dịch Vụ

IPhone 6 Plus Mất Sóng Và Cách Khắc Phục hiện tượng No Service ở iPhone 5S và như thế là không phải do hư hỏng Mất Sóng của nhà mạng, iPhone 5S của bạn sóng phải thường hay chập chờn và Mất Sóng liền mạch bất kể là ở vị trí nào, không có không thay đổi như một số ... Read More »

Làm cách nào để xóa mã iCloud của iphone 6

Đã có thể biện pháp bẻ khóa iCloud ở ipad mini iCloud đem đến lợi ích gì cho người sử dụng Dịch vụ iCloud của Apple có 1 chức năng rất hữu ích đó là Find My iPad, dịch vụ này không chỉ là để lưu trữ dữ liệu, mà còn góp phần giúp người dùng theo dõi vị trí ... Read More »

Xoá Hẳn Gỡ Bỏ Account iCloud iPhone 6s Plus

Gỡ Bỏ Account Apple iCloud iPhone 6s Plus dịch vụ giải mã iCloud đang được quảng cáo ồn ào trên các forum công nghệ trong nước.. một số người sử dụng khởi đầu lưu ý chức năng Activation khóa mạng kể từ IOS7. Để tránh trường hợp máy bị khóa mãi mãi, khi restore lại máy cần phải vào account ... Read More »

Sửa Sự Cố Màn Hình Xanh Ở Iphone 5s Đồng Nai

1 Số Cách Sửa Chữa Màn Hình Xanh Của Iphone 6s Plus Quảng Ninh Iphone 5s Khi Bị Vấn Đề Màn Hình Hiển Thị Xanh, Những Nguyên Nhân Và Biện Pháp Xử Lý sau khi nâng cấp version IOS 7, APPLE – hãng smartphone đi đầu hành tinh đã đón nhận với số lượng lớn phản ảnh trái ngược song ... Read More »

Hướng Dẫn Được Lắp Đặt Sim Ghép Heicard Unlock iPhone 6 Plus

Cách Thức Được Lắp Đặt Sim Ghép iPhone 6s Plus Bẻ Khoá Dể Dàng hiện nay, có với số lượng lớn fan Apple tim kiếm và được lắp đặt iPhone khóa mã bởi vì với ưu điểm có giá hợp lý nhưng vẫn có thể dùng Tương tự như bản toàn cầu cách lựa mua và giải đáp về version ... Read More »

Chế Độ Bảo Hành Khi Khắc Phục iPhone 6s Imei Null

Nơi Sửa Sự Cố iPhone 4s Imei Null Zin Ngay từ khi được tung ra chiếc smartphone Bước đầu, iPhone 4 đã xem trọng đến vấn đề này, ngày nay thế hệ sản phẩm iPhone 4 đều sở hữu một mã số riêng. Tuy nhiên người dùng vẫn băn khoăn do đó làm gì khi iPhone 6 Plus bị mất iMei và ... Read More »

Có thể bạn quan tâm ? close