Công bố tòa tháp H thuộc chung cư Conic Sky Residence

Sáng 10/10/2015, Công Ty CP XD, ĐT và PT Lĩnh Phong – Conic sẽ chính thức chào bán nhà ở dãy H Conic Skyway Residence tại dự án KDC Conic, lô 13B, ĐL Nguyễn Văn Linh , Phong Phú , Bình Chánh.

Khu dân cư Conic có vị trí ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh thuộc khu vực Nam Sài gòn nơi có không gian thoáng đãng được thừa hưởng những điều kiện tự nhiên không khí trong lành thoáng mát. Dự án Conic Skyway Residence nằm ngay cửa ngõ lối vào Khu DC Conic, được thiết kế thành 2 Block cao 19 tầng dãy nhà được thiết kế với mái vành vòng cung, theo hình Elip tạo sự thanh thoát mềm mại là nét cơ bản nổi bật trên con đường Nguyễn Văn Linh. ( Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside )

Thời gian qua, hơn 170 căn hộ khu G dự án Conic Skyway Residence đã được người tiêu dùng chào đón và tin tưởng chọn lựa làm địa điểm an cư, hiện tại dự án Conic Skyway Residence đang được hoàn thiện và người mua nhận bàn giao nhà ở vào cuối năm 2015.

Đại diện HĐQT Ông Phương Xuân Thụy khẳng định: “Với tiêu chí sản phẩm thật, giá trị thật, căn hộ Block G Conic Skyway Residence đang được hoàn thiện qua từng ngày, đây chính là thông điệp mà chúng tôi đã truyền tải và được thực hiện theo đúng cam kết về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình”.

“Để thực hiện điều này, cùng với sự hợp tác từ các đối tác chiến lược, Công Ty Lĩnh Phong Conic đã chủ động chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực về tài chính về con người, lựa chọn các đơn vị nhà thầu đầy đủ năng lực, uy tín kết hợp với sự giám sát chặt chẽ trong công tác thi công và quản lý cung ứng vật tư”.

“Một lần nữa, với căn hộ Block H Conic Skyway Residenc chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hình thành nên chuỗi sản phẩm căn hộ đảm bảo về tiến độ, chất lượng cũng như hợp lý phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, để chúng tôi được đón chào thêm các cư dân mới gia nhập vào cộng đồng Khu dân cư Conic góp phần hình thành nên khu Dân cư kiểu mẫu tại Khu vực Nam Thành Phố”.

Căn hộ khu H Skyway Residence được chào bán giai đoạn 1 gồm 96 căn diện tích phù hợp từ 56m2 đến 96 m2 gồm 1 đến 3 phòng ngủ với mức giá bán ưu đãi từ 14,1 triệu/ m2 đã bao gồm VAT, cách thức trả tiền linh hoạt chỉ trả tiền đợt 1 10% ký hợp đồng mua bán kết hợp với sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng lên đến 75% giá trị chung cư trong 20 năm, chắc chắn rằng với sản phẩm chung cư này cùng với những giải pháp hỗ trợ sẽ giúp cho người mua dễ tiếp cận và lựa chọn được nơi sinh sống lý tưởng.

Trong lễ chàn bán chung cư Block H Skyway Residence, quý khách sẽ tham gia chương trình Bốc Thăm Trúng Thưởng: “Đặt cọc ngay rinh quà liền tay” với nhiều phần quà giá trị lớn. Hơn nữa bạn tham gia buổi giới thiệu sẽ sở huuẽ nhiều phần quà lưu niệm và phiếu ưu đãi mua hàng từ siêu thị điện máy Nguyễn Kim.  ( Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/ )

Có thể bạn quan tâm ? close