Công bố mở bán đợt cuối nhà ở The Vista

CapitaLand ra mắt các căn hộ cuối tại dự án The Vista với gói ưu đãi quản lý cho thuê trong 2 năm dành cho khách đầu tư lâu dài. Với cư dân mua để ở sẽ được ưu tiên mua các căn có tầm view ra sông Sài Gòn.

Dự án The Vista định vị tại khu Đông Sài Gòn, giới thiệu các chung cư đặc biệt đang được quản lý cho thuê bởi The Ascott – một trong những công ty quản lý nhà ở dịch vụ cho thuê hàng đầu trên thế giới và cũng là công ty con của CapitaLand. Khách mua chung cư sẽ được nhận dịch vụ quản lý chung cư 5 sao bởi The Ascott và nhận phí cho thuê cam kết từ CapitaLand. Đây là gói dịch vụ hoàn thiện mà tập đoàn cung cấp nhằm mang lại sự an tâm cho các chủ nhân nhà ở.

Bên cạnh việc chọn căn hộ đầu tư với cam kết cho thuê hai năm, cư dân còn có thể chọn mua căn hộ dọn vào ở ngay với hàng loạt lựa chọn căn hộ với tầm nhìn ra sông Sài Gòn số lượng có hạn.

Dự án The Vista là một trong các khu nhà ở hạng sang tại quận 2 với vị trí tiện lợi đi vào trung tâm. The Vista cách không xa các trường học quốc tế và trung tâm mua sắm cao cấp. The Vista do công ty quản lý chuyên nghiệp Savills đảm trách mang lại không gian sống đầy đủ, đẳng câp. Các nhà ở được thiết kế thoáng mát và riêng tư gồm từ 2-4 phòng ngủ, chung cư thông tầng và áp mái.

Là dự án nhà ở đầu tiên của CapitaLand (Singapore) tại Việt Nam, The Vista  tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, TP HCM. Hoàn thiện năm 2011, dự án bao gồm 750 nhà ở và 100 nhà ở dịch vụ cho thuê tại 6 block 24 tầng.

Dự án The Vista được xây dựng hoàn chỉnh trên khu đất diện tích 23.643m2, là khu phức hợp dân cư, thương mại, căn hộ dịch vụ và office cao cấp. Mật độ xậy dựng toàn dự án chỉ chiếm 26,5%, phần còn lại dùng cho công trình xanh và cây cảnh. Các cụm nhà ở được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có vô số cây xanh mặt nước. Dự án The Vista thừa hưởng tầm nhìn thoáng đãng về sông Sài Gòn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm và cả phía Đông thành phố.

Click xem thêm: http://goo.gl/tPhBzY

Có thể bạn quan tâm ? close