Công bố đợt 3 tòa tháp T2 thuộc Thăng Long Victory

giai đoạn 3 chung cư Thăng Long Victory vừa được Đơn vị phân phối sàn giao dịch bất động sản MaxLand giới thiệu với giá bán từ 14,3 triệu đồng một m2 (gồm VAT và nội thất cơ bản) cùng nhiều quà tặng.

Thăng Long victory thuộc tổng thể khu đô thị Nam An Khánh. Thăng Long victory được phát triển trên khu đất rộng 30.000m2 gồm 5 khối nhà chung cư và thương mại. Đây là tổ hợp chung cư cao tầng, khu văn phòng và khu thương mại dịch vụ được xây dựng hiện đại. Thăng Long victory tọa lạc ngay trên tuyến đường đại lộ Thăng Long cách Big C Thăng Long 6km về phía Tây, gần kề với khu vui chơi, giải trí Thiên Đường Bảo Sơn. Từ dự án, khách hàng có thể đi dễ dàng vào trung tâm thủ đô Hà Nội. ( Click xem thêm: Melosa GardenSự kiện mở bán Melosa Garden thu hút hơn 500 khách hàng tham gia. Xem » )

Thăng Long victory được thiết kế thông minh với vô số tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, khu vui chơi cho trẻ em và các không gian sống.

Không chỉ vậy, nơi đây còn đầu tư hệ thống sân tennis, hồ bể bơi ngoài trời đem đến 1 khu vực sinh sống đẳng cấp và bình yên cho cư dân. Dự án Thăng Long victory thiết kế gồm nhiều nhà ở diện tích từ 58m2 đến 93m2 với thiết kế tinh tế, hiện đại phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và khả năng tài chính của khách hàng. Hầu hết các căn hộ có giá bán từ 800 triệu đồng / căn đều đủ điều kiện áp dụng chương trình vay 30.000 tỷ đồng. Với chương trình vay tín dụng này, cư dân có vô số sự lựa chọn về thanh toán. Trong đó một tháng khách hàng chỉ cần trả từ 6 triệu đồng.

Chủ đầu tư Phúc Hà và sàn giao dịch bất động sản Maxland đang tiến hành mở bán các nhà ở cuối cùng của dãy T2 của dự án với nhiều quà tặng. Theo đó, Người tiêu dùng đặt mua chung cư loại A được tặng một lượng vàng 9999. Đồng thời, 20 khách hàng đầu tiên quyết định mua chung cư 02, 03, 10 sẽ được tặng một máy tính bảng Samsung Galaxy tab.

=> Click xem thêm: Nhà phố Melosa Garden

Có thể bạn quan tâm ? close