Công bố bán tháp C nhà ở Celadon City

372 căn hộ được chia làm 3 nhóm từ trung đến cao cấp của khối C được mở bán với giá khởi điểm từ 1,54 tỷ đồng / căn.

Người dân đặt cọc thành công căn hộ dãy C từ ngày 16-31/10 sẽ được sở hữu ngay bộ điện máy cao cấp bao gồm 1 TV LED Samsung 49inch màn hình cong, tủ lạnh LG GR side by side, máy giặt Elextrolux, 3 máy lạnh Sharp 1,5HP, dàn âm thanh tại gia Pioneer, bộ sofa góc sang trọng tổng giá trị lên đến 110 triệu đồng. Ngoài ra, cư dân quyết định mua thành công căn hộ khu C trong ngày 24-25/10 còn được sàn giao dịch bất động sản STDA Miền Nam tặng một iPhone 6S 64GB Rose Gold trị giá 20 triệu đồng.

Được triển khai bởi Gamuda Land – nhà phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia, khu đô thị Celadon City có vị trí ngay đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM.

Dự án Celadon City có tổng diện tích 82 héc ta, với 80% diện tích được đầu tư để thiết kế tiện ích xanh và hệ thống hạ tầng tiện ích. Công viên nội khu dự án Celadon City rộng 16 ha cùng 3 hồ cảnh quan tạo điểm nhấn cho Celadon City. Những tiện ích được thiết kế và tận hưởng không gian trong lành, giúp quý khách thuận tiện tập thể dục, đi dạo với lối đi nội bộ, khu trò chơi, khu tập thể dục…

Dự án Celadon City thiết kế các chuỗi tiện ích da dạng như trung tâm thương mại Aeon Mall, trung tâm thể dục thể thao… Gamuda Land cũng ký kết hợp tác chiến lược với Trung tâm UNESCO Giao lưu văn hoá quốc tế, trong tương lai, những sự kiện văn hoá, giáo dục, khoa học, thông tin và truyền thông lớn trong nước và quốc tế sẽ được tổ chức tại đây.

Những căn hộ được thiết kế tinh tế, sang trọng, thiết kế các phòng chức năng hiện đại và đảm bảo ánh sáng, đem không khí mát mẻ vào tất cả những phòng chức năng. Xác chốt bảo vệ hoạt động 24/7 cùng hệ thống thẻ từ và camera được trang bị ở tất cả các khối căn hộ giúp kiểm soát nghiêm ngặt việc người lạ ra vào dự án.

Hiện tòa A và B của khu Ruby đã hoàn thiện và có 80% cư dân chuyển vào an cư. Block C đang được phát triển và dự kiến trong thời gian tớitòa D sẽ được xây dựng.

=> Tham khảo thêm: Cara Riverview

Có thể bạn quan tâm ? close