Có nên mua đô thị River City Q 7 đẳng cấp tại khu vực Hà Nam

  • Luôn là v trí đp

Các dự án mà An Gia River CityRa mắt dự án đô thị An Gia River City đào trí hoành tráng ở địa điểm Quảng Bình. Xem » quận 7 đầu tư chưa bao giờ là những vị trí không đạt chuẩn của căn hộ cao cấpTận hưởng dịch vụ cao cấp tại Vinhomes Central Park. Xem ». Tọa lạc ngay tại hoặc tiếp giáp cùng vùng nội thành, giao thông thuận tiện và được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết và đẳng cấp. Và đó là lý do An Gia River City q 7 được lựa chọn.

Dự án mới nhất sắp được chào bán vào 31/5/2015 sắp tới là Block C Giai đoạn 2 của khu căn hộ cao cấp An Gia River City q 7 Chợ Lớn. Thành công liên tiếp đến từ An Gia River City quận 7Nguồn lực tích cực từ phía tập đoàn đầu tư rivercity quận 7. Xem » , dự báo cho một sự thành công nữa của An Gia River City q 7 Chợ Lớn.

  • Quy hoch đng b, thiết kế khoa hc

Mọi khu đô thị của An Gia River City q 7 đều được thiết kế tận dụng tối đa mọi nguồn lực và phủ xanh không gian sống: mỗi căn hộ đều có ban công và sân phơi liên thông với khu vực bếp kín riêng biệt đảm bảo thông thoáng cho căn hộ; không gian rộng lớn được tạo ra nhờ trần nhà cao và không gian mở mang đến ánh nắng và gió tươi mới. Quy hoạch đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng xung quanh dự án là một trong những điều thể hiện sự trách nhiệm của An Gia River City q 7 .

  • Cht lượng được đm bo bi các thương hiu ni tiếng

Khác với các dự án khác, những dự án mà An Gia River City q 7 đầu tư đều được trang bị những sản phẩm nội thất từ các thương hiệu đã khẳng định danh tiếng và chất lượng của mình trên thị trường như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

  • Ch bán căn h hoàn thin

An Gia River City q 7 có một đặc điểm chính là chỉ bàn giao khi căn hộ đã hoàn toàn hoàn thiện, điều đó không chỉ chứng minh sự trách nhiệm của An Gia River City quận 7 , vừa giảm thiểu chi phí cũng như các tổn hại có thể xảy ra cho căn hộ và chung cư khi khách hàng tự mình hoàn thiện lại căn hộ.

  • Nhn nhà ngay vn được tr chm đến 4 năm

Hiện tại, 4 Block B của An Gia River City q 7 Đào Trí đã gần hoàn thiện và chuẩn bị giao nhà vào Quý III. Những thành công đã qua mà gần nhất là giai đoạn chào bán Block B An Gia River City quận 7 Chợ Lớn đã khẳng định mạnh mẽ cho uy tín của An Gia River City quận 7 Land. Điều tuyệt vời nữa khi tham gia giao dịch cùng chúng tôi chính là chính sách bán hàng rất phải chăng tuần tự theo tiến độ dự án: Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà hoàn thiện để ở hoặc cho thuê lấy lãi, với 50% còn lại bạn có thể lựa chọn trả chậm trong 2 năm không tính lãi suất hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Hoặc bạn có thể lựa chọn thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng sẽ được chiết khấu đến trên 8%.

  • Vn hành chuyên nghip vi chi phí hp lý

Mỗi dự án của An Gia River City quận 7 đều được quản lý bởi chính An Gia River City quận 7 Land nhằm đảm báo sự an ninh cũng như chất lượng sống của các khách hàng của An Gia River City quận 7 Land với mức phí quản lý vô cùng hợp lý là 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Bạn không cần phải băn khoăn vì sao phí quản lý lại thấp đến vậy Bởi vì An Gia River City quận 7 không nhằm thu lợi nhuận từ đây mà khai thác công năng sản phẩm sau khi hoàn thành mới là mục tiêu chính của An Gia River City q 7 .

  • Thương hiu uy tín – Gi đúng cam kết

Kinh doanh 21 năm là 21 năm uy tín được bồi đắp. An Gia River City quận 7 luôn kinh doanh với trách nhiệm và phát triển sự sáng tạo. VÌ vậy, An Gia River City quận 7 chính là sự lựa chọn lý tưởng cho mái ấm của gia đình bạn.

Nguồn : Chờ đợi đầu tư căn hộ An Gia River City Q 7 tiện nghi ở địa bàn Bắc Ninh

Có thể bạn quan tâm ? close