Chuyên Cung cấp đồng hồ Casio nam dây da chất lượng tốt nhất tại Thái Nguyên

Có lẽ những chàng trai đam mê công nghệ sẽ bị chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A mê đắm. (Xem thêm Phương pháp chọn đồng hồ Casio nam )

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

(Xem thêm bán đồng hồ Casio thể thao nam )

Được bao phủ chỉ bởi một màu đen, với dây đeo dây đồng hồ đeo tay bản to bằng nhựa được trang trí bằng những đường khắc nổi song song và lớp khóa đơn giản nhưng hiệu quả, chiếc đồng hồ thuộc dòng đồng hồ thể thao nổi bật hẳn vẻ đẹp mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế của mình.

Ngoài ra, không chỉ bề ngoài mang phong cách thể thao, mà chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A cũng có thể dùng cho mục đích thể thao như dùng trong đi bộ, chạy, đạp xe,…khi được trang bị tính năng Chronograph và stopwatch. Những con số màu trắng vòng quanh mặt đồng hồ chính là đối tượng phục vụ chính giúp đỡ các bạn đam mê thế thao, nơi các con số tọa lạc đã được tính bằng phương pháp Logarit chính xác tương ứng với từng giây giúp thể hiện tốc độ di chuyển trung bình khi đi bộ, chạy hoặc đạp xe,…
(Xem thêm đồng hồ Casio nam dây da nên chọn ở đâu tin cậy nhất )
Bạn đã “chấm” chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A này? Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo? Với chính sách bảo hành vĩnh viễn đi kèm với thay pin của shop, bạn và chiếc đồng hồ của bạn có thể bên nhau được rất lâu đấy!

Nhanh lên nào!

\

Nguồn :http://goo.gl/2ILaty

Từ khóa lên top Google: