Chung cư Tràng An Complex chào bán thành công đợt 3

Trong chương trình chào bán vừa diễn ra vào ngày 7/11 tại sàn giao dịch GP.Invest, đã có gần 100 khách nộp tiền quyết định mua nhà ở. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh )

Nằm ở số 1 Phùng Chí Kiên, khu Cầu Giấy, Hà Nội, dự án Tràng An Complex là tổ hợp căn hộ, văn phòng và nhiều dịch vụ tiện ích với diện tích 2,6 héc ta. Dự án tổ hợp căn hộ Tràng An Complex  tọa lạc ở địa thế thuận lợi giao thông, chỉ 100m là đến đường Hoàng Quốc Việt, tiếp giáp với trục giao thông dốc Bưởi đang được đầu tư mở rộng, và chỉ 1km là đến khu vực Hồ Tây. Tuyến đường nối từ đầu đường Hoàng Quốc Việt và đường Võ Chí Công đã được đi vào sử dụng. Đây là đoạn đường kết nối trực tiếp với cầu Nhật Tân, chính vì vậy thời gian di chuyển từ Tổ hợp căn hộ Tràng An Complex đến sân bay Nội Bài chỉ mất khoảng 20 phút.

Dự án tổ hợp căn hộ Tràng An Complex tích hợp đồng bộ các tiện ích cao cấp, đặc biệt chú ý tới không gian sinh sống cho người sinh sống bằng cách đầu tư gần 60% diện tích để thi công hệ thống công viên, cây xanh, đài phun nước, quảng trường ánh sáng và hệ thống đường giao thông nội bộ.

Xây dựng từ tháng 1/2015, Tổ hợp chung cư Tràng An Complex đang được xây dựng đúng kế hoạch, chất lượng bảo đảm. Hiện nay công trình đạt tốc độ thi công 7 ngày một sàn, trong đó tòa Trường Thành (CT2) đã được thực hiện đến tầng 12, dãy Trường An (CT1) đã thi công đến tầng 12, block Trường Thịnh (tòa dịch vụ hỗn hợp) đã xây tới tầng 8. Dự án do Coteccons làm nhà thầu chính kết hợp với chỉ huy trưởng người nước ngoài.

Dự án tổ hợp nhà ở Tràng An Complex được BIDV ký kết bảo lãnh, cam kết chất lượng thực hiện và tiến độ thi công. Khách hàng khi đặt mua chung cư tại dự án sẽ được ngân hàng cam kết bảo lãnh với mức phí thấp 0,33%. Tất cả nhà ở tại dự án có diện tích thích hợp, thiết kế rộng thoáng, lô gia rộng lớn, phòng khách, phòng ngủ đáp ứng gió trời và ánh sáng tự nhiên.

Trước đó từ tháng 5 đến tháng 10, dự án Tràng An Complex đã bán hết gần 500 căn hộ.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/