Chung cư The Gold View khu đô thị kiểu mẫu

Người dân đăng kí mua căn hộ The GoldView quận 4The Gold View top căn hộ được khách hàng người ưa chuộng hiện nay. Xem » được vay với lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng đầu tiên.

Ngày 12/12, tại căn hộ mẫu The GoldView (số 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP HCM) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư của dự án khu phức hợp The GoldView – Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) về thỏa thuận hợp tác hỗ trợ vốn cho khách hàng dự án khu phức hợp The GoldView.

Theo đó,VPBank hỗ trợ cho khách hàng quyết định mua chung cư dự án The GoldView vay không lãi suất trong suốt 12 tháng. Với thời hạn vay tối đa 25 năm và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên, quý vị có thể tự cân đối năng lực tiền và thời gian trả vốn một cách hợp lý và linh hoạt.VPBank còn hỗ trợ vay với hạn mức 80-100% giá trị căn hộ.

Dự án The GoldView được coi là 1 trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, tiện ích đày đủ và tiêu chuẩn cao. Đại diện chủ đầu tư cho biết, thời gian qua, nhiều đối tác tài chính đã có ý định muốn được hợp tác để hỗ trợ cho cư dân vay mua nhà ở ở dự án.

Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu kỹ về tiềm năng và uy tín của những đối tác tài chính, Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn – chủ đầu tư của khu phức hợp The GoldView đã quyết định chọn thêm một đối tác tài chính là VPBank- Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng để hỗ trợ cho khách mua dự án The GoldView Bến Vân Đồn.

VPBank là một trong những ngân hàng TMCP ra đời sớm tại Việt nam với lịch sử 22 năm hình thành và phát triển. Vừa qua, VPBank đã nhận được nhiều giải thưởng lớn do các tổ chức uy tín bình chọn. Nổi bật như Sản phẩm ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2015, Ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2015, Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2015… Hiện, VPBank là đối tác tài chính chiến lược hỗ trợ cho khách vay vốn mua căn hộ tại nhiều dự án BĐS đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Như vậy, từ ngày 12/12, Người đặt cọc nhà ở dự án khu phức hợp The GoldView sẽ có thêm chọn hỗ trợ vay vốn từ VPBank bên cạnh Maritime Bank.

Khách hàng chọn vay vốn từ Maritime Bank sẽ vẫn tiếp tục được hưởng gói ưu đãi với lựa chọn 2 chính sách vay ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên hoặc trong 18 tháng đầu tiên là 3,99%. Hạn mức vay tối đa lên tới 95% giá trị căn hộvà thời hạn vay 20 năm. Thời gian ân hạn lên đến 24 tháng và quý khách sẽ được miễn phí trả trước hạn trong 12 tháng đầu và từ tháng thứ 37 trở đi. Thủ tục và hồ sơ vay vốn đơn giản và nhanh chóng. Phương thức giải ngân sẽ phụ thuộc vào tiến độ hoặc theo hình thức thanh toán mà khách hàng chọn.

Đồng thời, khách hàng sẽ được tặng thẻ tín dụng VIP với hạn mức lên đến 100 triệu đồng của Martime Bank và miễn phí thường niên năm đầu tiên. Lãi suất ưu đãi theo phân khúc khách hàng và chính sách ưu đãi lãi suất dài hạn.

Có vị trí ở mặt tiền Bến Vân Đồn kết nối trực tiếp với trung tâm quận 1, The GoldView Bến Vân Đồn không chỉ có vị trí đắc địa mà còn thừa hưởng các tiện ích nội khu đẳng cấp với trung tâm thương mại 5 tầng rộng 18.431m2 được quản lý bởi CBRE. Ngay tại đây có khu vườn treo và đài phun nước đầu tiên xuất hiện ở Tp.HCM rộng 750m2 cách mặt đất 80m. Ba hồ bơi người lớn và trẻ em rộng 700m2, khu vui chơi trẻ em và khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, yoga hiện đại.

Chủ đầu tư của The GoldView và TNR Holdings Việt Nam – đơn vị điều hành, quản lý và phát triển độc quyền cho biết sẽ đem tới các lợi ích thiết thực cho người mua để ngày càng nhiều người có cơ hội sở hữu chung cư cao cấpMua Goldmark City chủ nhân nhận ưu đãi hấp dẫn. Xem » ở trung tâm.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức

Có thể bạn quan tâm ? close