Chung cư The Art khu phức hợp cao cấp

80% căn hộ của dự án The Art đã được khách đăng kí mua tuy chưa ra mắt.

Dự án nằm trong khu dân cư đẳng cấp Gia Hòa Art Village. Những ngày này có hàng trăm lượt người đến tham quan và tìm hiểu dự án. Chủ đầu tư Gia Hòa cũng tung ra nhiều ưu đãi dành cho những cư dân trẻ tuổi. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside )

The Art mang tới cho người dân môi trường sinh sống tiện nghi cùng với thiết kế tinh tế và tối ưu qua từng nhà ở.

Bên cạnh môi trường sống, tiện ích hiện hữu nội khu, thiết kế và nội thất của nhà ở mẫu cũng thuyết phục được rất nhiều khách hàng. Bên cạnh trong chung cư, không gian thiết kế thông minh từ cách lấy nắng gió tới sự kết nối với không gian bên ngoài.

Dự án The Art tọa lạc tại đường Đỗ Xuân Hợp (TP HCM), là tuyến đường giáp ranh phân chia quận 9 và quận 2, kết nối vào đường Nguyễn Duy Trinh, liền kề Vành đai trong và cao tốc TP HCM – Dầu Giây. Chính vì thế, từ dự án The Art chỉ cần bỏ ra khoảng 10 phút để tới Phú Mỹ Hưng (quận 7) theo hướng qua cầu Phú Mỹ. Thời gian di chuyển vào quận 1, 2 và Bình Thạnh cũng rất nhanh và chỉ 5-7 phút theo đường cao tốc là đến được hầm Thủ Thiêm.

Cuối tháng 10, Tòa B – Picasso của dự án đang đổ sàn tầng một, trong khi theo dự tính ban đầu của chủ đầu tư, thời gian này chỉ là thi công xong phần móng. Không chỉ riêng phần móng của Tòa Picasso, phần móng và tầng hầm của toàn bộ dự án rộng 3 héc ta đang được hoàn thành. Theo chủ đầu tư, việc ưu tiên xây dựng tầng hầm của toàn bộ dự án nhằm tạo điều kiện hoàn thiện các phần tiện ích, cảnh quan bên trên như hồ bơi Ánh Viên, khu nướng… Yếu tố này với mong muốn đảm bảo ngay khi nhận căn hộ, khách hàng sẽ được tận hưởng đầy đủ những tiện ích thay vì đợi đến khi các dãy khác hoàn thiện.

Bạn có thể đứng tên chung cư 2 phòng ngủ, 2 WC tại The Art với giá từ 1,1 tỷ đồng (đã bao gồm VAT). Picasso là tòa căn hộ được giới thiệu

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside

Có thể bạn quan tâm ? close