Chung cư Hoàng Quốc Việt Quận 7 TPHCM

Mỗi căn có diện tích từ 50-70m2, được thiết kế 2 phòng ngủ và được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị.

Được thực hiện trên khuôn viên diện tích 1.366m2, dự án căn hộ Hoàng Quốc Việt là tòa nhà cao 18 tầng, với 18 căn office và 105 nhà ở. ( Click xem thêm: Dự án Luxcity Quận 7 )

ở ngay mặt tiền đường Hoàng Quốc Việt quận 7 TP.HCM, và là một trong những dự án do công ty cổ phần Vạn Phát Hưng đầu tư .

Từ dự án chỉ tốn 4 phút để sử dụng cáctiện ích cao cấp ở khu đô thị đẳng cấp Phú Mỹ Hưng như bệnh viện Pháp Việt, viện tim Tâm Đức, hệ thống trường học quốc tế . Liền kề là những tiện ích vui chơi, shopping như khu mua sắm Crescent Mall, trung tâm thương mại SC Vivo City, khu hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao và khu thương mại tài chính quốc tế… .

Tất cả chung cư được thiết kế chất lượng cao, đồng bộ, đầy đủ, hòa hợp với tự nhiên và tổng thể kiến trúc dự án đem đến sự hài lòng, bạn và người thân.

Dự án được tọa lạc tại nơi đối diện khu phức hợp La Casa hiện đại cũng do Công ty cổ phần Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư. Chính vì thế, bên cạnh những dịch vụ của dự án, căn hộ còn được tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ hiện hữu của khu phức hợp La Casa như hồ bơi, công viên rộng lớn, khu nướng, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, cà phê…

Khách hàng dễ dàng sở hữu nhà ở dự án với sự hỗ trợ 70% từ ngân hàng liên kết cùng công ty Vạn Phát Hưng. Tất cả chủ chung cư còn nhận được nhiều giá trị cộng thêm từ dự án như tặng 3 năm phí quản lý, nhận ngay học bổng cho con em mình tại trường quốc tế Canada với giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Diện tích mỗi căn 50-70 m2, xây dựng thành hai phòng ngủ với giá bán từ một tỷ đồng. Nhà ở được bàn giao hoàn thiện vào quý II/2017. nhà ở Hoàng Quốc Việt được thiết kế 18 tầng và được thi công trên khu vực có diện tích 1.366m2, gồm 105 căn hộ.

Có thể bạn quan tâm ? close