Chung cư Gateway Thảo Điền hút khách hàng trong đợt mở bán

SonKim Land và Hamon Developments đã chọn nhà thầu chính cho dự án Gateway Thao Dien là Cofico. Đơn vị tư vấn quản lý và giám sát thực hiện cho dự án chính là Mace.

Hiện phần móng cọc của Gateway Thao Dien do một nhà thầu trước đó thực hiện theo kế hoạch vào tháng 12/2015 sẽ hoàn thành. Sau khi bàn giao cho Cofico tiếp tục thi công, vào quý IV/2017 dự án Gateway Thao Dien sẽ được bàn giao.

Ông Lê Đăng Xu – Chủ tịch Cofico cam kết đơn vị sẽ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế khi xây dựng dự án, bám sát thời gian được đề ra. “Chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực hết sức để hoàn thành dự án thành công, đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư về tiến độ, chất lượng, an toàn, mang đến cho người mua nhà những sản phẩm chất lượng”, ông Xu chia sẻ.

Cofico là một trong số các nhà thầu lớn, có uy tín trong cả 2 lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Cofico có bề dày kinh nghiệm 40 năm xây dựng vô số công trình cao ốc văn phòng, resort, khách sạn, khu nhà ở thông minh ở trong và ngoài nước.

Bên cạnh đảm bảo chất lượng chung cư, chủ đầu tư còn chọn lựa những đơn vị tên tuổi và uy tín để phát triển dự án. Điển hình công ty Mace (Anh) sẽ phụ trách về việc dự án được thực hiện đúng thời gian với quy trình và hệ thống đạt chuẩn quốc tế. Đây là một trong số các công ty xây dựng và tư vấn quốc tế, cung cấp vô số dịch vụ bất động sản và cơ sở hạ tầng để đáp ứng cuộc sống, hoạt động tại 70 quốc gia trên khắp thế giới, có trình độ cao trong việc phát triển những công trình cao tầng.

Ông Trịnh Bảo Quốc – CEO SonKim Land cho biết công ty đã nhận được nhiều hồ sơ dự thầu cho dự án. Sau quá trình đấu thầu được thực hiện nghiêm ngặt bởi đơn vị tư vấn quản lý khối lượng của Gateway Thao Dien là công ty BK Asia Pacific, hai tên tuổi danh tiếng và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới là Cofico và Mace đã được chọn.

Ông Quốc cho hay: ông Quốc nhấn mạnh.

Dự án Gateway Thảo Điền nằm tại khu Thảo Điền, quận 2, TP HCM,gồm 439 căn hộ hiện đại, 85 nhà ở dịch vụ và 22 chung cư siêu sang. Bên cạnh việc những căn hộ nhà ở, dự án còn có nhiều dịch vụ, tiện tích.

Các nhà ở thiết kế từ 1-4 phòng ngủ, diện tích từ 50-145m2, được thiết kế hợp lý với trang thiết bị nội thất hiện đại. Phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp được thiết kế liên hoàn xây dựng thành không gian an cư chung rộng rãi và sang trọng.

=> Tham khảo thêm: Luxcity