Chung cư dự án The Krista quận 2 có giá từ 1,5 tỷ đồng một căn với…

Hợp đồng hợp tác chiến lược vừa được Chủ đầu tư CapitaLand và Khang Điền kí kết đồng thời cũng lựa chọn nhà phân phối chính thức cho khu dân cư  The Krista   vào ngày 24/7 sắp tới  là sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Đồng Á và sàn giao dịch bất động sản Đông Nam Á (Seareal) . Theo đó, những khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ dự án căn hộ The Krista quận 2 sẽ trực tiếp liện hệ đến hai sàn giao dịch này. ( Click xem thêm: Lux City )

Dự án căn hộ The Krista TP.HCM là dự án chung cư có nhiều tiện ích dành cho các vợ chồng trẻ của Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà Khang Điền  kết hợp với tập đoàn CapitaLand (Singapore)  cùng thực hiện.

Dự án The Krista (quận 2, TP HCM) tọa lạc ở khu dân cư Bình Trưng Đông, quận 2, TP HCM với tổng diện tích là 7.585m2, được thiết kế thành 344 chung cư nhà ở có diện tích 70,28-71,53 m2 gồm 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh và với diện tích 91,27-91,88m2 thì được thi công thành 3 phòng ngủ + 2 phòng vệ sinh.

Các căn hộ đều được thiết kế thông minh, tận dụng không gian tối ưu với phòng khách và phòng ăn rộng, lô gia thoáng mát, khu vực bếp riêng biệt nối liền với sân phơi rộng rãi. Các phòng ngủ đều được thiết kế với cửa sổ lớn đảm bảo ánh sáng tốt.

hệ thống tiện ích tại dự án được chủ đầu từ  phát triển 1 cách đầy đủ như hồ bơi phong cách resort, phòng tập gym hai lầu, phòng karaoke, sân chơi thiếu nhi trong nhà và ngoài trời, theo tiêu chuẩn và phong cách Singapore.

Trong lần mở bán này, chủ đầu tư CapitaLand đưa ra hai phương án bàn giao căn hộ gồm bàn giao cơ bản và bàn giao hoàn thiện với trang thiết bị hiện đại cho khách hàng lựa chọn.

Cư dân có thể chọn căn hộ hai phòng ngủ với giá từ 1,5 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT) và phương thức thanh toán từ 10% một năm. Chủ đầu tư CapitaLand cam kết bàn giao nhà đúng hạn vào quý IV/2016 và làm sổ hồng cho chủ hộ. Các dự án đã xây dựng xong của CapitaLand tại Việt Nam gồm The Vista, PARCSpring (TP HCM), Mulberry Lane (Hà Nội) hiện đã ra sổ hồng cho người mua.

Có thể bạn quan tâm ? close