Chung cư Cityland Riverside hút khách trong giai đoạn đầu

Cityland do Công ty Cityland làm chủ đầu tư, có vị trí tại 99 Nguyễn Thị Thập, quận 7, TP HCM. Cityland Riverside ở ngay lối vào quận 7, kết nối nhanh chóng với quận 1, quận 2, quận 4, Nhà Bè và sát với các trục đường lớn như Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát. Cityland còn được thừa hưởng các dịch vụ hiện đại hiện hữu của khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ trong bán kính 1-2 km. ( Click xem thêm: luxcity )

Với 91 căn nhà phố và biệt thự diện tích từ 120-400m2 được quy hoạch trong khu biệt lập đa dạng công trình xanh, kế bên dòng sông Cả Cấm, Dự án Cityland Riverside mang đến 1 không gian an cư chan hòa với mọi thứ cung quanh.

Phó tổng giám đốc Kinh doanh Cityland- Ông Võ Hữu Khoa tiết lộ, các căn biệt thự được thiết kế cao cấp có bể bơi và hầm để xe, nơi  sống xanh, quy hoạch hợp lí, chung cư hoàn thiện mặt ngoài giá bán thường trung bình từ 8,2 tỷ đồng trở lên. Hiện nay lượng cư dân Đặt cọc tăng lên 2-3 lần so với cùng kỳ.

Cityland Riverside đang trong giai đoạn hoàn thiện theo tiến độ cam kết. Hiện nay, dự án đã hoàn thiện hạ tầng cơ sở như đường sá, hệ thống điện nước, mảng xanh, công viên. Hơn nữa, Dự án Cityland  cũng xúc tiến thi công thô dãy nhà phố 23 căn để giao ngay trong năm nay. Theo dự kiến, vào cuối năm 2016 dự án sẽ hoàn thiện. ( Click xem thêm: luxcity )

Có thể bạn quan tâm ? close