Chủ đầu tư RNC Hà Tây mở bán chung cư Hyundai Hillstate

Các căn hộ Hyundai Hillstate được chào bán với giá 26-29,5 triệu đồng một m2, đã bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất hiện đại.

can-ho-hyundai-hillstate-co-gia-ban-hap-dan

Hyundai Hillstate do Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây đầu tư, tọa lạc trong khu hành chính mới quận Hà Đông, Hà Nội.

Dự án ở gần công viên văn hóa – thể thao 100 ha vừa được quận Hà Đông thông qua và công bố quy hoạch chi tiết tổng mặt bằng. Khu công viên bao quanh toàn bộ khuôn viên của những tòa nhà căn hộ tạo cảnh quan đẹp, khu vực xanh mát, tạo nên lá phổi xanh cung cấp không khí thoáng đãng và không gian nghỉ dưỡng, thư giãn.

Dự án định vị gần với ga tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông. Đây là tuyến tàu điện trên cao quan trọng của Hà Nội, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác vào năm 2016. Tàu điện trên cao sẽ giảm bớt được số lượng phương tiện giao thông cá nhân, hơn nữa giúp người dân có được phương tiện giao thông hiện đại, rút ngắn thời gian đi lại từ Hà Đông tới các khu vực nội thành và trung tâm Thủ đô.

Chỉ cách dự án này một phút đi bộ là đại siêu thị Mê Linh Plaza – Metro Hà Đông, cung cấp phong phú nhu cầu sinh hoạt và mua sắm hiện đại tiện lợi cho cư dân dự án Hyundai Hillstate.

Dự án Hyundai Hillstate được thực hiện  theo lối kiến trúc mở với tất cả những nhà ở đều có 2-3 mặt thoáng, thiết kế thông hai mặt đón gió đối lưu tạo không gian sáng và tối đa thoáng bên trong chung cư. Chỉ có 2-4 nhà ở trên mỗi sàn, bố trí 2 thang máy. ( Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/ )

Nhà ở Hyundai Hillstates đang được chào bán với giá từ 26-29,5 triệu đồng một m2 (đã bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp). Hiện nay trong số 928 căn hộ dự án đã bán được 90%, riêng căn hộ 4 phòng ngủ diện tích 168m2 đã bán hết. Dự án đã hoàn thành và đi vào sử dụng bàn giao từ tháng 11/2013. Dự án được nhiều người Hàn Quốc chọn với tỷ lệ chiếm tới 30% trong tổng số 700 hộ cư dân chuyển về an cư tại đây.

Chủ đầu tư thực hiện cách thức chi trả hợp lí, qúy khách thanh toán 20% giá trị căn hộ và tiến hành kết giao hợp đồng và nhận nhà ở. Phần còn lại 80% giá trị căn hộ sẽ bắt đầu thanh toán trong vòng một năm kể từ ngày kết giao hợp đồng mà không phải chịu lãi suất.

Với khách hàng  có khả năng trả tiền 100% giá trị mua căn hộ  hạn tương đương mức chiết khấu 7,2% tổng giá trị hợp đồng.

Hiện chủ đầu tư thực hiện dịch vụ xe buýt nội đô đến người dân dự án Hyundai Hillstate có tuyến từ Hyundai Hillsate đến khu vực Mỹ Đình và tuyến đến khu vực Hoàn Kiếm. Đây là các tuyến xe buýt miễn phí nhằm giúp người dân thuận tiện di chuyển từ khu vực dự án đến vào những quận trung tâm của Thủ đô và ngược lại. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside )