Chiêm ngưỡng Xe SH Ý sơn tem hình kim cương ở An Giang

Chiếc xe SH Ý được sơn lại dàn áo với họa tiết kim cương dạng đồ họa, đồng thờichiếc xe còn được lắp thêm các món phụ kiện như đĩa Galfer, gương Rizoma Elisse.
>>>>>>>Xem thêm: sh 2017 2018 độ mặt nạ


Được biết màu sơn zin nguyên bản của chiếc xe SHCửa hàng nhận phân phối Mặt nạ chế mũ xe SH 150i 2015 chính hãng cực tốt uy tín nhất tại Quận 2. Xem » Nhập là màu xanh dương và thuộc quyền sở hữu của một biker ở Long Xuyên, An Giang.

Chiếc xe SH Nhập được sơnhọa tiết kim cương dạng đồ họa là vìchủ xelàm ở trong nghề kim hoàn cho nên đã lấy ý tưởng như vậy .

Người thợ thiết kế chia sẽ đối với họa tiết kim cương kiểu này thì có rất nhiều chi tiết nhỏ cùng với mật độ dày,bởi vậycác bạn chỉ nên thể hiện tại một chỗđiểm đắt giá và tập trung vẽ đẹp kết hợp với lên màu chuẩn sẽ tạo nên điểm nhấn đẹp mắt nổi bật thay vì cứ đặt ở nhiều điểmlàm rối mắt và không được đẹp.

Bên cạnh đó một vài món đồ chơi cao cấp cũng được lắp thêm cho chiếc xe SH Ý 2010 như:đĩa Galfer, kính chiếu hậu Rizoma Elisse, tay cầmRizoma Lux cùng với gù xéo, tay phanh Rizoma, đèn xinhan trước và sau đều được độ đèn Led Audi & O’Block


Theo như chủ nhân chiếc xe cho hay thì tên còn gái là Ruby được đặt theo tên của viên đá quý. Màu nền của dàn áocũng có khả năng chuyển màu xanh dương – tím
 

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiem-nguong-xe-sh-nhap-y-150i-do-son-hoa-tiet-kim-cuong-dep-mat-tai-an-giang

Có thể bạn quan tâm ? close