Căn hộ Watermark nơi đáng sống tại Hà Nội

Những nhà ở được mua lần này có 2-3 phòng ngủ, thiết kế tinh tế, hiện đại, hầu hết đều có góc nhìn ra hồ Tây.

Vào ngày 14/11 Công ty CP Phát triển BĐS Tây Hồ Tây – chủ đầu tư dự án Watermar sẽ tổ chức ngày hội cư dân, và công bố chương trình hấp dẫn cho chủ nhân 10 chung cư cuối đẹp nhất của dự án. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside )

Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển BĐS Tây Hồ Tây- Ông Vũ Thanh Tùng cho biết từ tháng 6 vừa qua dự án đã đón những cư dân đầu tiên vào an cư.

Ông Tùng cho biết: “Dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, nên ngay sau khi ký hợp đồng mua bán, chủ nhân có thể dọn vào ở ngay, được trải nghiệm không gian cùng các tiện ích chất lượng đi kèm”.

Bắt đầu xây dựng vào năm 2012 trên diện tích đất hơn 2.000m2, Watermark là khối tháp cao 18 tầng hướng ra hồ Tây, đằng sau là khu đô thị mới Tây Hồ Tây. Đây là vị trí thuận lợi về giao thông, di chuyển đến trung tâm Hà Nộichỉ khoảng 10 phút và tới sân bay Nội bài trong 30 phút.

Bao quanh Watermark có đầy đủ những cơ sở hạ tầng khác, mang đến sự thuận lợi cho cư dân khi sinh sống ở đây như hệ thống trường học các cấp, công viên nước Hồ Tây, khu thương mại…

Đội ngũ thực hiện dự án là các tên tuổi hàng đầu trong các ngành đầu tư, thiết kế, phát triển và quản lý dự án như Refico, Aedas & Aurecon, Cotecons và Mace.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside