Căn hộ VinPearl Phú Quốc Villas nhiều cư dân đến xem trong lễ ra mắt

Tập đoàn Vingroup giới thiệu dự án mới Vinpearl Phú Quốc Villas ở khách sạn Sheraton, TP HCM vào ngày 10/10.

Kế thừa sự thành công của hai dự án đầu tiên là Vinpearl Phú Quốc Resort và Vinpearl Phú Quốc Resort – Golf, vào ngày 10/10, Vingroup tiếp tục ra mắt thị trường dự án Vinpear Phú Quốc Villas. Kháh hàng nào chọn mua ngay tại sự kiện sẽ được giảm 5% giá trị căn biệt thự.

du-an-vinpearl-phu-quoc-villas-chinh-thuc-gia-nhap-thi-truong

Dự án Vinpear Phú Quốc Villas được quy hoạch và phát triển với nhiều điểm độc đáo để tạo ưu thế cũng như đem lại các cam kết có lợi nhất cho quý khách. Nổi bật nhất là cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự sau khi đã trừ chi phí vận hành, quản lý; mang đến khả năng sinh lời tối thiểu 10% / năm trong 10 năm. Chủ sở hữu cũng được tặng 15 ngày nghỉ một năm, áp dụng tại hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl trên toàn quốc. ( Tham khảo thêm: Căn hộ Thủ Đức )

Tiếp nối sự thành công của 2 dự án đầu tiên là Vinpearl Phú Quốc Resort và Vinpearl Phú Quốc Resort – Golf, vào ngày 10/10, Tập đoàn Vingroup tiếp tục giới thiệu thị trường dự án Vinpear Phú Quốc Villas. Giảm ngay 5% giá trị căn biệt thự cho qúy vị nào mua ngay trong sự kiện.

Cuối tháng 12, vườn thú hoang dã Safari với quy mô lớn nhất Việt Nam sẽ được khai trương, chào đón du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Đây là 1 trong số các điểm nhấn của quần thể Vinpearl, cùng các tiện ích dịch vụ khác như bệnh viện Vinmec, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land hứa hẹn sẽ đem đến nguồn khách du lịch lớn cho đảo Phú Quốc.

Trong giai đoạn Phú Quốc thúc đẩy du lịch phát triển thì hiện nay, kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá là một trong các kênh chủ lực, được hi vọng sẽ đem lại nguồn thu nhập lớn cho hòn đảo ngọc xinh đẹp này. Vingroup với hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas là 1 trong các đơn vị đầu tư lớn tại Phú Quốc.