Căn hộ The Sun Avenue cao cấp, giá tốt Quận 2

Khách hàng quyết định mua căn hộ  dự án The Sun Avenue sẽ được Novaland hỗ trợ tiền thuê nhà trong suốt thời gian đợi nhà ở thi công xong, lên đến 19 triệu đồng một tháng.

Chương trình được Novaland bắt đầu thực hiện từ tháng 5/2016 cho đến lúc khách mua nhận bàn giao chung cư vào tháng 12/2017. Đồng thời, người dân đặt mua nhà được sở hữu thêm phiếu quà tặng mua Office-tel của dự án The Sun Avenue đến 120 triệu đồng nếu lựa chọn chương trình chi trả đặc biệt.Khách mua còn được hưởng ưu đãi khi chọn thuê 1 trong số dự án đã hoàn thiện của Novaland.

Dự án khu nhà ở The Sun Avenue tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, TP HCM. Dự án khu căn hộ The Sun Avenue có tổng quỹ đất lên tới 4,7 ha với 8 block tháp cung cấp khoảng 1.400 căn hộ. Diện tích căn hộ linh hoạt từ 55m2 đến 105m2, có từ 1-3 phòng ngủ, có giá bán chỉ từ 1,5 tỷ đồng / căn.

Trong giai đoạn này, tập đoàn Novaland cũng áp dụng đồng thời lịch chi trả đặc biệt cho cư dân chọn mua Office-tel của The Sun Avenue như chỉ trả 1,5% tổng giá trị căn hộ  mỗi tháng (tương đương 22 triệu đồng), kéo dài đến thời điểm nhận chung cư vào tháng 12/2017. Novaland còn liên kết với ngân hàng VPBank hỗ trợ lãi vay cho khách hàng mua 7,99% một năm trong 2 năm, hoặc trong năm đầu tiên chỉ 6.99%.

Qúy  vị có thể sử dụng phí hỗ trợ tiền thuê căn hộ để chọn thuê một trong các dự án đã hoàn thành của tập đoàn Novaland. Các dự án này đều định vị ở các khu vực trung tâm của quận 2, quận 4, quận 7, thành phố và có đầy đủ các tiện ích hiện đại như hồ bơi, gym, khu nhà trẻ, khu trung tâm mua sắm. Đơn cử như dự án Lexington Residence tọa lạc trên mặt tiền Mai Chí Thọ, quận 2. Cư dân thuê nhà ở chỉ tốn 10 phút qua hầm Thủ Thiêm là tới ngay quận 1 và sử dụng các tiện ích nội, ngoại khu hiện có như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, siêu thị, hệ thống các trường học quốc tế…

Novaland còn sử dụng công nghệ kỹ thuật số vào những dự án của mình để có thể phục vụ và hỗ trợ cư dân tối ưu và nhanh chóng. Ấn tượng là chương trình Novaland Care, 1 ứng dụng trên điện thoại thông minh dành riêng cho dân cư Novalan. Ứng dụng này giúp cư dân kết nối nhanh và hiệu quả với ban quản lý khối căn hộ và nhiều tiện ích như xem thông báo mới, đặt chỗ các tiện ích nội khu (khu vực tiệc nướng, phòng cộng đồng), đăng ký cho thuê nhà, định vị tiện ích ngoại khu…

=> Tham khảo thêm: Luxcity

Có thể bạn quan tâm ? close