Căn hộ Sunview Town được thiết kế độc đáo theo kiểu dáng Singapore

100 chung cư thuộc Block A3 ở dự án căn hộ Sunview Town đều được khách hàng thân thiết của Chủ đầu tư Đất Xanh mua hết trong đợt mở bán đầu tiên.

Với giá 10,9 triệu đồng/m2 quý khách sẽ được 10 năm miễn phí quản lý và những  tiện ích dịch vụ tại Sunview TownCăn hộ Sunview Town - Môi trường sống hiện đại, cao cấp. Xem » là những gì quý khách nhận được ở đợt mở bán này. Đại diện Đất Xanh Group, cũng chính là CĐT dự án khu căn hộ Sunview Town Đất Xanh, ông Lê Văn Như Hải, Phó Tổng giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị cho biết cũng là chủ đầu tư dự án Sunview Town, đại diện phát biểu , dự án Sunview Town chính là căn hộ cao cấpVinhomes Central Park xây dựng theo thiết kế mang đậm phong cách hiện đại Châu Âu. Xem » nhưng mức giá vừa phải cho nhu cầu của quý khách cũng như sống ở khu vực quận Thủ Đức..

Ngoài ra, dự án Sunview Town sẽ cung cấp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ như: công viên cây xanh , nhà hàng, siêu thị, khu mua sắm, hồ bơi, phòng gym, v.v. Đây chính là điểm mạnh của căn hộ Sunview Town để phục vụ cho sự lựa chọn của nhiều gia đình trẻ.

Ông Hải cho biết thêm, những suất bán có chiết khấu tốt này chính là phần quà gửi lời cám ơn đến tất cả quý khách thân thiết đã đồng hành cùng Tập đoàn Đất Xanh trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó công ty Đất Xanh còn phát hành thêm 30 phiếu ưu đãi miễn phí quản lý trong 10 năm trị giá 30 triệu đồng để giảm bớt chi phí cho những khách hàng khi lựa chọn Sunview Town Thủ Đức

Liên hệ ngay cho Đất Xanh Group để được hỗ trợ nhất từ dự án.:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất Xanh

Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Webside: sunviewtown.org – Email: [email protected]

LIÊN HỆ: 0902.95.92.96

Có thể bạn quan tâm ? close