Căn hộ New life Tower sắo sửa ra mắt thị trường

Được xây dựng trên lô đất N2, khu A1 thuộc khu đô thị mới Cái Dăm, Quảng Ninh  Chung cư New Life  được Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco làm chủ đầu tư .

Dự án New Life Tower  Quảng Ninh nằm ở vị trí vàng, từ dự án di chuyển đến Hạ Long Marine khoảng 500m, cách bến tàu du lịch 500m, bãi tắm Bãi Cháy 2,5km. New Life Tower  Quảng Ninh có thiết kế gồm 3 tòa cao 27 tầng với tầng hầm và tầng một thông nhau.

Những căn hộ dự án có giá trung bình khoảng dưới một tỷ đồng, được thiết kế cao cấp, thoáng mát, tối đa hóa năng lượngsử dụng. Mỗi căn có ít nhất hai phòng ngủ, cửa sổ và ban công rộng lớn, thích hợp với những hộ gia đình có từ hai thế hệ sinh sống.

Vị trí gần khu bãi tắm, các khu du lịch nổi tiếng, khách mua có thể đầu tư căn hộ New Life Tower phục vụ mục đíchnghỉ dưỡng, du lịch cho cả gia đình.

Không chỉ phát triển sản phẩm căn hộ để ở  mà, chủ đầu tư Geleximco cũng đã đầu tư một loại hình sản phẩm căn hộ dịch vụ khách sạn. Những căn hộ sẽ được trang bị nội thất đầy đủ và cao cấp khi tham gia vào hình thức này để phục vụ việc  cho thuê căn hộ ngắn hạn và dài hạn.

Theo đó, người mua sẽ được Geleximco cam kết hưởng lợi ích chiết khấu 14% trên tổng giá trị chung cư trong hai năm đầu

Clikc xem thêm: Quận 7

Có thể bạn quan tâm ? close