Cách Thay mặt kính iphone 6 plus tin cậy ở Cao Bằng

Thay màn hình smartphoneĐịa chỉ nào Sửa chữa màn hình cảm ứng SONY XPERIA Ultra Z1 tin cậy ở Hồ Chí Minh?. Xem » IPhone 6 tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Huy Dũng mobie được nhận xét́ là một trong các điểm đến̉ uy tín ở khu vực Hồ Chí Minh & HN trong việc sửa chữa , thay linh kiện cho các dòng điện thoại cao cấp hiện nay.
Trung tâm điện thoại Huy Dũng với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, lành nghề sẽ đem đến cho anh, chị những linh kiện chính hãng kèm chương trình hậu mãi tốt nhất và với giá cả cạnh tranh nhất.
Với smartphone hiện nay, đặc biệt là dòng IP 6 PLUS thì màn hình là một trong điểm nhấn nổi bật và cũng dễ để gặp những vấn đề́ không may như: nứt, vỡ màn hình của điện thoại. Trung tâm điện thoại Huy Dũng đã và đang được biết đến với gói dịch vụ thay màn hình và mặt kính với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh trong khu vực.
Chú ý́: giá linh kiện có thể biến động theo thời điểm, vui lòng liên hệ tổng đài để được giải đáp thắc mắc báo giá thêm.


Trình tự dịch vụ thay màn hình iphoneMuốn Thay Mới Màn Hình iPhone 5c Làm Thế Nào. Xem » 6 plus tại cửa hàng điện thoại Huy Dũng
Kỹ thuật viên sẽ test tình trạng máy hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính quí khách thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi kỹ thuật viên bắt đầu thay thế phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay xong màn hình, kỹ thuật viên sẽ tiến hành xem xét toàn bộ trước khi giao cho anh, chị.
kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn quý khách kiểm tra chức năng của màn hình, test máy và dán tem bảo hành. Đặc biệt, cửa hàng điện thoại Huy Dũng có chương trình khuyến mãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Huy Dũng mobie
Linh kiện chính hãng đem lại sự ổn định và bền bỉ cho thay thế xong máy vẫn dùng tốt như ban đầu.
Câu 2: Máy tôi bị trơ cảm ứng, có thể thay được không?
Trả lời: Quý khách có thể thay riêng bộ cảm ứng cho smartphone nhằm giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng máy của quý khách đang xài thuộc đời nào?Anh,chị có thể liên hệ số tổng đài để chúng tôi có thể giải thích rõ hơn.
Câu 3: Màn hình tôi bị dính mực và sọc màn hình bên trong, liệu thay được màn hình hay không?
Trả lời: Tùy theo dòng máy anh,chị đang dùng mà chọn lựa chỉ [thaythay thế màn hình hoặc phải thay nguyên bộ màn hình. Quý khách vui lòng gọi số tổng đài hoặc mang máy đến cửa hàng điện thoại Huy Dũng để kỹ thuật viên hỗ trợ tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm ? close