Cách Lựa Sơ-Mi Nam Giúp Đỡ Giấu Yếu Điểm

Cách Chọn Áo Sơ Mi Nam Giúp Che Nhược Điểm

Bài viết lần này sẽ đem lại cho bạn cái nhìn chi tiết về dress shirt – chiếc sơ-mi tinh tế của nam giới cùng những khuyến nghị để mặc chúng thật đẹp và thích hợp.

lựa chọn một chiếc sơ mi vừa vặn vẹo

tạm bợ chưa nhắc đến những chiếc sơ mi may đo cá nhân, thì Đa số những chiếc sơ mi bạn mua ngoài cửa hàng đều không vừa vặn vẹo nhất đinh. sự việc ở đây là, hàng may sẵn được design vừa với với số lượng lớn form người, vì thế, tất nhiên là sẽ không vừa hoàn hảo so với bất kỳ ai.

Cổ đủ rộng để cho vừa hai ngón tay sau thời gian đóng hết cúc. Tay áo đủ dài để bạn dang rộng thoải mái và đủ ngắn để cổ tay áo không chạm vào lòng bàn tay, điều nay để chắc hẳn rằng bạn chẳng để lỡ mất dịp khoe chiếc đồng hồ của bản thân. Điểm may của vai áo là điểm giữa của vai bạn, đủ rộng để cảm giác thấy dễ chịu và đủ hẹp để không nhăm nhúm thừa vải. Vạt áo đủ dài để khi nịt và giơ tay lên cao không bị bung khỏi quần, Mặc dù vậy đủ ngắn để không trùm quá mông. áo sơ mi nam cao cấp

các loại áo sơ mi họa tiết

Khác so với phụ nữ, nam giới gắn bó với phong cách trường tồn chứ không hướng tới xu hướng. Hãy bỏ qua đối tượng hoạ tiết rực rỡ sặc sỡ trên sân khấu, những hoa văn cho áo sơ mi kinh điển bạn cần nhiệt tình gồm có kẻ sọc và caro.

Ngoài những hiểu biết phần phía trên, còn rất nhiều điều khác về áo sơ mi mà người dùng cần tìm ra để mặc thật hiệu năng món đồ tưởng chừng rất thân quen này. Trong bài báo Sau đó về sơ mi, chúng tôi sẽ bán ra sự nhiều của các loại cổ áo và cúc tay áo trong thế giới sơ mi nam.

Có thể bạn quan tâm ? close