Biệt thự Pandora khu đô thị kiểu mẫu

Khu biệt thự đẳng cấp Pandora mang đến không gian an cư tuyệt vời cho những cư dân và là cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời lớn cho khách mua.

thi-truong-ra-mat-khu-biet-thu-pandora

Khu biệt thự đẳng cấp Pandora định vị ngay 53 Triều Khúc, Khu biệt thự Pandora gồm 104 căn nhà phố vườn và nhà vườn được bố trí hệ thống vườn hoa, sân vườn riêng, có tường rào bảo vệ tạo môi trường sống an toàn cho các cư dân. Mỗi căn nhà được thiết kế 5 tầng, tổng diện tích đất sử dụng lên tới 450m2, thỏa mãn nhu cầu về diện tích ở cho gia đình nhiều thế hệ trong văn hoá Á Đông. Hơn nữa, mỗi căn nhà vườn đều được trang bị hố chờ thang máy để việc di chuyển giữa các tầng của căn nhà được thuận lợi. ( Tham khảo thêm: Melosa GardenSự kiện mở bán Melosa Garden thu hút hơn 500 khách hàng tham gia. Xem » )

Nhà vườn và nhà phố vườn ở Khu biệt thự Pandora  được thiết kế đề cao tính độc lập, riêng tư của mỗi gia đình nhưng vẫn đảm bảo sự kết nối kiến trúc hài hòa trong tổng thể dự án. Mỗi căn nhà được thiết kế theo phong cách đơn giản mà hiện đại bởi hệ thống không gian mở với sự hòa quyện của cây xanh, nắng, gió và không khí trong lành trong một khung cảnh hiện đại.

thi-truong-ra-mat-khu-biet-thu-pandora-1

Mặc dù có vị trí trung tâm nhưng Khu biệt thự đẳng cấp Pandora được thiết kế hệ thống cây xanh và giao thông khi mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 30%. Những căn hộ được thiết kế với khung cảnh rộng rãi, ánh sáng tự nhiên chiếu rọi qua các khung cửa sổ kính lớn, giúp không gian căn nhà tươi sáng, tốt cho sức khỏe. Phần không gian chung trong các căn nhà được thiết kế rộng và thân thiện phù hợp với nhu cầu giải trí của mọi thàmh viên.

Đặc biệt, Khu biệt thự Pandora còn có không gian cây xanh tập trung kết hợp không gian sân chơi thoáng mát, tiện ích hiện đại như hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến trung học cơ sở, bể bơi 4 mùa, khu tiệc nướng ngoài trời… bảo đảm nhu cầu nghỉ ngơi, khu vui chơi cho người dân ở đây, đặc biệt là cư dân dân nhí.

=> Click xem thêm: Biệt thự Melosa Garden

Có thể bạn quan tâm ? close