Biện pháp lựa chọn dây chuyền đá thạch anh

Biện pháp lựa chọn dây chuyền đá thạch anh

Lợi ích của dây chuyền đá thạch anh
Dây chuyền thạch anh là sản phẩm làm từ đá tự nhiên 100% nên vân đá sẽ không giống nhau 100% như đá nhân tạo, phù hợp để làm quà tặng cho bằng hữu người thân. Đá thạch anh này sẽ đem lại sự trẻ trung, lịch lãm, đáng yêu cho người đeo, với nhiều sắc màu khác nhau cho các bạn lựa chọn với mỗi màu sắc biểu tượng cho một công dụng.

chọn lựa thạch anh cho trang sức là một vấn đề khá cần chú trọng cần để ý, từng cá nhân có chung những sự hợp – khắc với những loại đá và màu đá khác nhau khi đeo kết hợp đá với phụ kiện trang sức, dưới đây là những bí quyết giúp bạn lựa chọn viên đá thạch anh phù hợp nhất với mạng và tuổi của mình.

Đánh giá về dây chuyền đá thạch anh theo mạng bán ở đâu
Tuổi Hổ: Vào năm bản mạng, ta có thể sử dụng dây chuyền mang biểu tượng tỳ hưu bằng đá thạch anh màu xanh lam hoặc màu trắng. Đồng thời cần sử dụng lắc tay trang sức… mang hình tuổi Hợi hoặc mang thắt lưng mặt dây chuyền đá thạch anh màu đỏ.

Tuổi Mẹo: Năm bản mạng, ta cần sử dụng các đồ trang sức mang hình lợn, Dê hoặc Tuất đều được. Có thể, nếu là đàn ông hãy đặt sản phẩm trưng bày đặt trên bàn biểu tượng tỳ hưu bằng đồng hay thủy tinh giúp trừ tà.

Có thể bạn quan tâm ? close