Bí mật căn hộ The Gold View mà cư dân chưa biết?

Qũy đất ngày càng hạn hẹp ở trung tâm thành phố

Cùng với sự phát triển và tốc độ đô thị hóa nhanh của các đô thị lớn dẫn đến sự thu hẹp quỹ đất tại các khu vực trung tâm nội thành. Để giải quyết vấn đề này trong chiến lược phát triển HCM luôn ưu tiên đến chính sách giãn dân ra khu vực vùng ven nhằm giảm gánh nặng dân số tại khu vực trung tâm. Thế nhưng với hầu hết dân cư vẫn mong muốn được mua căn hộ tại các quận trung tâm TP.HCM. Vì sự lợi ích khi sống ở khu vực nội thành là không thể phủ nhận. Bên cạnh việc đi lại dễ dàng và nhanh chóng thì sinh sống ở trung tâm cùng những tiện ích chất lượng hàng đầu luôn thu hút nhiều người. Tuy nhiên, quỹ đất thu hẹp nghĩa là diện tích dành cho cây xanh, vui chơi giải trí cũng theo đó mà giảm đi. Vì thế, đòi hỏi về địa điểm sống đảm bảo gần kề khu vực trung tâm và có không gian sống hài hòa được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm.  ( Click xem thêm: The Gold View Quận 4 )

Quận 4 – Cù Lao tam giác đầy tiềm năng

Địa thế quận 4 TP.HCM được bao quanh bởi 3 mặt sông như hình ảnh của một cù lao tam giác thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn và kết nối dễ dàng đến trung tâm quận 1, quận 2, quận 7 và quận 5.

Theo chủ trương phát triển đô thị đến năm 2020 của HCM, quận 4 đang được quy hoạch phát triển theo hình thức cải tạo và xây dựng các khu nhà cao tầng hiện đại, thoáng mát liên kết với các dự án dịch vụ cộng đồng, hệ thống công viên cây xanh, tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng và chất lượng, 1 cộng đồng dân cư thân thiện đang được hình thành ở quận 4 TP.HCM . Vẻ đẹp của kênh Bến Nghé – Tàu Hủ sau khi được cải tạo đã mang đến cho cư dân quận 4 giá trị sống đáng mơ ước . Đây cũng là yếu tố khiến cho bất động sản ở quận 4 và đặc biệt là khu vực mặt tiền Bến Vân Đồn được các chuyên gia bất động sản đánh giá là đáp ứng đủ các điều kiện để phát triển các công trình nhà ở cao cấp.

Trong Hội nghị bất động sản năm 2015 các chuyên ia bất động sản cũng đã phân tích, nhu cầu về chung cư cao cấp là nhu cầu thực và đang tạo ra cơ hội cho các chủ đầu tư bất động sản khai thác.

Trong một trao đổi gần đây về kế hoạch Nam tiến của Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings

Việt Nam, một doanh nghiệp đang rất thành công với các dự án tại Hà Nội, Giám đốc Điều hành chi nhánh TP.HCM – Bà Phạm Thị Minh Hiếu đã chia sẻ: “Trong vài năm trước, phân khúc căn hộ cao cấp phải cố gắng để len qua khe cửa hẹp trong bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản thì qua hai quý đầu năm 2015 đã cho thấy thị trường bất động sản đang rộng cửa chờ đợi sự bức phá đầy thuyết phục của phân khúc căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, để thành công được với phân khúc này không phải dễ vì khách hàng hiện nay có những đòi hỏi cao hơn khi lựa chọn phân khúc cao cấp. Các dự án được ưu tiên lựa chọn phải đảm bảo các yếu tố: Vị trí đắc địa, kết nối giao thông linh hoạt, thiết kế hiện đại, tiện ích tiêu chuẩn cao, môi trường sống phải trong lành, gần gũi thiên nhiên và có mức giá hợp lý. Với dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ căn hộ cao cấp The GoldView dự kiến sẽ được Công ty TNR Holdings ra mắt vào trung tuần tháng 6 chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của khách hàng”.

Công ty CP TNR Holdings Việt Nam – Nhà phát triển dự án The Gold View

Trưởng bộ phận kinh doanh – Phùng Thành Phú ( phụ trách chính dự án The Gold View )

Website: www.thegoldview.net – HOTLINE: 0909.605.650